Dành cho phụ huynh

Liên kết các website

Cảnh đẹp

khám sức khỏe và xổ giun đợt 1 cho học sinh năm học 2015-2016

Chủ nhật - 27/09/2015 22:15
khám sức khỏe và xổ giun đợt 1 cho học sinh năm học 2015-2016

khám sức khỏe và xổ giun đợt 1 cho học sinh năm học 2015-2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các bé có điều kiện vui chơi, học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị sáng ngày 17/09/2015 trường mầm non Hòa Phú tổ chức khám sức khỏe và xổ giun lần thứ 1 năm học 2015- 2016 cho học sinh toàn trường.
           Ban giám hiệu nhà trường rất quan tâm đến công tác khám sức khỏe và xổ giun định kỳ cho học sinh do đó đã mời đội ngũ y, bác sỹ của trạm y tế xã Hòa Phú về khám sức khỏe cho các bé. Để chuẩn bị tốt cho công tác khám sức khỏe Ban giám hiệu nhà trường, nhân viên y tế và giáo viên các lớp đã thông báo lịch khám sức khỏe đến 100% phụ huynh học sinh các lớp. Nhà trường chuẩn bị đầy đủ về phòng khám cũng như các trang thiết bị cần thiết, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bác sỹ làm việc.

          Trong buổi khám, các bé được cân, đo, khám bệnh, xổ giun và được nghe các bác sỹ, y sĩ của Trạm y tế xã Hòa Phú tuyên truyền phổ biến về cách phòng chống các dịch bệnh theo mùa.

          Qua buổi khám sức khỏe và xổ giun các cô giáo sẽ thông báo kết quả kịp thời tới các bậc phụ huynh của trẻ để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện theo mùa đồng thời hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
         
           Trong buổi khám sức khỏe đợt I này đã có 236 cháu được khám  và xổ giun chiếm 100%.
          
    Sau đây là một số hình ảnh về buổi khám sức khỏe và xổ giun
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà

Nguồn tin: Dinh ưưỡng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trường mầm non Hòa Phú
Thôn Đông Lâm xã Hòa Phú huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng
ĐT: 0511 3787013