Liên kết các website

Trường mn Hoà Phú chào đón năm học mới 2017-2018

Thứ hai - 18/09/2017 09:50
Kính chào tất cả các bật phụ huynh và các cháu học sinh than mến! Trường mầm non Hòa Phú sẵn sàng cho năm học mới, năm học 2017 – 2018.
Trang trí sân khấu chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới

Trang trí sân khấu chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới

Đến với trường mầm non Hòa Phú năm học này, các cháu và phụ huynh sẽ thật sự cuốn hút bởi khuôn viên trường rộng rãi, thoáng đãng với hệ thống cây xanh và các trò chơi ngoài trời thú vị,  các lớp học đều được trang trí vui nhộn, đẹp mắt và được sắp xếp một cách có khoa học.
Trường mầm non Hòa Phú gồm 1 cụm chính và 2 cụm lẻ tại thôn Phú Túc và Hòa Thọ, tổng cộng 12 phòng học, mỗi phòng học được trang bị đồng bộ hiện đại, các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học, nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn, để phục vụ tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.
Với mô hình trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia trong thời kỳ đổi mới, một trong những thành công mà trường đạt được là đã xây dựng được một đội ngũ CB-GV-NV có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, tất cả đều đạt trình độ trên chuẩn, ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học, quản lý trường học, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường.
Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để 100% trẻ được tham gia học tập, vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống, được tham gia các trò chơi dân gian, tham gia các hội thi bé khỏe bé ngoan, thi Aerobic các cấp, luôn nhấn mạnh vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ. Phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, thân thiện-tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường phổ thông.
Nhà trường cũng luôn thường xuyên tổ chức khám, cân đo theo dõi sức khỏe vào biểu đồ tăng trưởng cho trẻ để có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý. Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặt biệt quan tâm lương thực, thực phẩm cung cấp cho nhà trường luôn rõ nguồn gốc, hệ thống bếp ăn một chiều, nhân viên cấp dưỡng được tham gia các đợt tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm và được khám sức khỏe định kỳ.
Đặt biệt trong năm học mới này nhà trường trang bị hệ thống camera quan sát tại các phòng học, phòng bếp, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự bao quát, giám sát cán bộ, nhân viên tại các phòng, giúp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại trường.
Năm học mới đã đến, trường mầm non Hòa Phú tin tưởng rằng trường sẽ là nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin, là nơi trẻ được học mà chơi, chơi mà học để tạo sự phát triển toàn diện, đặt nền móng vững chắc cho những năm học đầu đời.
 
 
.
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phan Thị Hoài Thương

Nguồn tin: tin tức của trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Trường mầm non Hòa Phú
Thôn Đông Lâm xã Hòa Phú huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng
ĐT: 0511 3787013
Xem bản: Desktop | Mobile