Trường Mầm non Hòa Phú tổ chức khai giảng năm học 2014-2015

Thứ hai - 08/09/2014 23:14
Hôm này 05/09/2014, hòa cùng với không khí chung trong cả nước, cô và trò trường mầm non Hòa Phú long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2014 – 2015.
Trong ngày khai giảng trường mầm non Hòa phú vinh dự chào đón các vị đại biểu:
Ông:  Ngô Chí Thức  – HUV- Trưởng phòng nội vụ huyện;
Bà  :  Nguyễn Thị Thanh An – Phó ban tuyên giáo huyên ủy;
Bà  :  Trần Thị Thu Tằm – Chuyên viên VP UBND huyện;
        Chào đón: Quí vị đại biểu đại diện Đảng ỷ - HĐND – UBND - UBMTTQVN  xã Hòa phú;
          Qui vị đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể của xã;
          Các bậc phụ huynh, các cô, các cháu thân mến.

Năm học 2014-2015 là năm học Triển khai thực hiện chương trình hành động số 23-CTr/HU của Huyện ủy về thực hiện Nghị quyết số 29/NQTW ngày 4/11/2013 Hội nghị lần thứ VIII Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.
 Năm học tiếp tục triển khai thực hiện các cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.
Tập trung thực hiện công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi , nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, nhất là đối với trẻ em dân tộc thiểu số thực hiện tốt việc chuẩn bị tiếng Việt cho trẻ dân tộc thiểu số trước khi vào lớp 1.
           Bước vào năm học mới, các cô phấn khởi và quyết tâm chăm lo, rèn luyện các em để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của các cô, xứng đáng với sự kì vọng của phụ huynh và các cấp lãnh đạo.

1. Phần lễ: Mở đầu chương trình buổi lễ:
           Cô  Võ Thị Oanh, phó hiệu trưởng dẫn chương trình văn nghệ lễ hội của bé..

Tiết mục erobic “ út cưng ”  do các bé lớp lớn biểu diễn

Tiếp theo tiết mục múa “ Niềm vui của bé ”  do các bé lớp nhỡ biểu diễn

Kết thúc là tiết mục múa “ Trống cơm ”  do các bé lớp lớn biểu diễn

Tiếp theo chương trình, các cháu mẫu giáo mẫu giáo lớn đón các cháu nhà trẻ và mẫu giáo bé vào trường.

Cô: Đỗ Thị Tuyết hiệu trưởng trường MN Hòa Phú  đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Bà:   Nguyễn Thị Lý - Phó chủ tịch xã Hòa Phú đọc thư chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Ngô Chí Thức  – HUV- Trưởng phòng nội vụ huyện

Kết thúc phần lễ cô hiệu trưởng giới thiệu tên các cô cho các bé làm quen

2. Phần hội:
          Cô Mạc Thị Chuân cùng các cô giáo  trong trường cho trẻ múa hát tập thể, trò chơi dân gian  trong ngày vui đến trường.

Các hoạt động diễn ra sôi nổi, các cháu đều tham gia tích cực, tạo bầu không khí vui tươi chào đón năm học mới bắt đầu. Tạo được ấn tượng cho trẻ trong ngày khai trường. Lễ hội thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 8h.

Nguồn tin: Lễ hội trường mầm non