Tổ chức Vison Care khám mắt miễm phí cho học sinh

Thứ năm - 18/12/2014 09:45
Hình ảnh khám mắt miễm phí cho học sinh

Thực hiện công văn số 559/PGDĐT-THCS ngày 18 tháng 9 năm 2014 của phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang về việc khám mắt miễm phí cho học sinh. Ngày 15/12 y bác sĩ trong tổ chức Vison Care khám mắt, đo thị lực cho học sinh của trường. Trường đã thông báo cho toàn thể phụ huynh biết sắp xếp đưa học sinh các lớp lẻ về cụm chính khám và bố trí cán bộ y tế hỗ trợ cho đoàn.
          Tổ chức tiến hành khám mắt miễm phí cho học sinh ở độ tuổi 4 - 5 tuổi.

Tổng số học sinh được khám: 148 cháu. Trong đó 147 cháu loại tốt, chỉ có 1 học sinh bị loạn thị nặng tổ chức Vison Care đã cấp phát kính miễn phí cho trẻ.

Hình ảnh y bác sĩ trong tổ chứcVison Care  khám mắt cho học sinh tại trường

Bên cạnh đó các y bác sĩ cũng đã kết hợp khám mắt miễn phí cho CB-GV-NV trong trường

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà

Nguồn tin: tin tức của trường