Lớp mẫu giáo Phú Túc

Thứ ba - 10/02/2015 14:01
Lớp mẫu giáo Phú Túc

Trường mầm non Hoà Phú được UBND huyện quan tâm đầu tư xây dựng lớp mẫu giáo Phú Túc đầu năm 2014 - 2015 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Sau một học kỳ các cháu phải học tạm trường tiểu học Hòa Phú đến nay các cháu đã về học trường mới,  phụ huynh và cô cháu đều rất phấn khởi được đón nhận một môi trường học tập khang trang với 2 phòng học, 1 nhà bếp.
      Trường mầm non Hòa Phú sẽ cố gắng tổ chức cho các cháu được ở lại bán trú vào đầu tháng 3. Đây là vùng miền núi hầu hết là trẻ dân tộc nên việc đóng góp của phụ huynh rất khó khăn. Bước đầu trường sẽ huy động sự giúp đỡ của của các lớp trong nhà trường và liên hệ xin sự hỗ trợ của một số trường bạn trong thành phố (Trường MN Búp Măng Non,  MN Hoa Phượng Đỏ) để tạo điều kiện cho các cháu được ở lại bán trú phụ huynh yên tâm đi làm.

Đây là một số hình ảnh cô và các cháu mới trở lại ngôi trường mới để học tập và vui chơi

Nguồn tin: tin tức của trường