Liên kết các website

Lễ hội "Bé và mùa xuân" năm học 2016-2017

Thứ sáu - 20/01/2017 01:34
Lễ hội "Bé và mùa xuân" năm học 2016-2017

Lễ hội "Bé và mùa xuân" năm học 2016-2017

Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc sau một năm làm việc vất vả. Mùa xuân đem đên cho chúng ta sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở . Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang năm mới .Hôm nay trường mầm non Hòa Phú long trọng tổ chức lễ hội “Bé và mùa xuân”cho các cháu .
 Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc sau một năm làm việc vất vả. Mùa xuân đem đên cho chúng ta sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở . Hòa trong không khí vui tươi của đất  trời khi bước sang năm mới .Hôm nay trường mầm non Hòa Phú long trọng tổ chức lễ hội “Bé và mùa xuân”cho các cháu . 
Tết đến xuân về nhà nhà nô nức đón chào , trẻ thơ tung tăng  khoe áo mới  .sau đây xin mời quý vị cùng thưởng thức ca khúc “Mùa xuâ ơi” do các cháu Lớn 1 biểu diễn 

 
Tiếp theo chương trình văn nghệ, các cháu mẫu giáo Nhỡ 1 thể hiện qua  bai hat : “Sắp đến tết rồi” xin mời quý vị cùng thưởng thức:

 
Tiếp theo chương trình là tiết mục hết sức sôi động của các cháu Mẫu giáo Lớn. Đố là bài erobic “Bé chúc xuân”

  
Ngày tết đến không thể thiếu bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ. Lời ca dí dỏm của bài hát “Bánh chưng xanh” sẽ được các bé nhỡ 1 thể hiện qua động tác múa dễ thương.
Ngoài những tiết mục văn nghệ, các bé cũng rất  hăng hái tham gia trò chơi giải đố mừng xuân.Các trò chơi dân gian rất được các bé ưa thích. Hôm nay các bé thi nhau trổ tài qua trò chơi: Chèo thuyền trên cạn, chuyền bóng về đích.
  
Các bé ủng hộ động viên cho đội bạn hết sức nhiệt tình. 
Năm mới Đinh Dậu sắp đến, chúc các cháu chăm ngoan học giỏi và luôn khỏe mạnh.
 

Tác giả bài viết: Phan Thị Phước

Nguồn tin: Chương trình lễ hội mầm non

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trường mầm non Hòa Phú
Thôn Đông Lâm xã Hòa Phú huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng
ĐT: 0511 3787013
Xem bản: Desktop | Mobile