Liên kết các website

Thi giáo viên dạy giỏi trường phần lý thuyết

Ngày 24/11/2018 trường mầm non Hòa Phú tổ chức thi giáo viên dạy gỏi cấp trường phần lý thuyết

Hôi thi bé mầm non kể chuyện, bé với khúc hát đồng dao, dân ca cấp trường

Hôi thi bé mầm non kể chuyện, bé với khúc hát đồng dao, dân ca cấp trường

Ngày 10/11/2018, trường mầm non Hòa Phú tổ chức hội thi "Bé mầm non kể chuyện, bé với khúc hát đồng dao dân ca"

Đoàn thanh niên ra quân ngày chủ nhật Xanh - Sạch - Đẹp

Ngày 2/5/2018, thực hiện 1 trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học, ĐTN thường xuyên tổ chức các buổi ra quân trồng, chăm sóc cây, dọn vệ sinh trong và ngoài trường.

trường mn Hòa Phú tổ chức tập huấn phòng chống tai nạn thương tích cho giáo viên

trường mn Hòa Phú tổ chức tập huấn phòng chống tai nạn thương tích cho giáo viên

Ngày 23/12/2017, trường mầm non Hòa Phú tiến hành tổ chức tập huấn phòng chống tai nạn thương tích cho giáo viên. Trong buổi tập huấn, 100% giáo viên tham gia đông đủ.

Trường mn Hoà Phú tổ chức chuyên đề trường lĩnh vực phát triển thể chất

Ngày 2/12/2017, trường mn Hoà Phú tổ chức chuyên đề lĩnh vực phát triẻn thể chất tại lớp Nhỡ Hoà thọ và Nhỡ 1 Đông Lâm

Ngày hiến chương nhà giáo 20.11

Ngày hiến chương nhà giáo 20.11

Ngày 19/11/2017, UBND xã Hoà Phú tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20,11

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018 (Phần thi lý thuyết)

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018 (Phần thi lý thuyết)

Trường mầm non Hoà Phú tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018 (Phần thi lý thuyết)

Trường mn Hoà Phú phối hợp cùng Hội cha mẹ học sinh trồng hoa cổng trường

Trường mn Hoà Phú phối hợp cùng Hội cha mẹ học sinh trồng hoa cổng trường

Hưởng ứng cuộc vận động xây dựng trường học Xanh - Sạch - Đẹp và cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, Trường mầm non Hoà Phú phối hợp cùng Hội cha mẹ học sinh của trường ra quân trồng hoa trước cổng trường.

Công đoàn trường mn Hoà Phú tổ chức sinh hoạt 20.10 cho đoàn viên.

Công đoàn trường mn Hoà Phú tổ chức sinh hoạt 20.10 cho đoàn viên.

Trong không khí hân hoan chào đón kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), Trường Mần non Hoà Phú đã tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm ngày truyền thống này.

Trường mn Hoà Phú phối hợp Trạm y tế xã cấp thuốc sổ giun cho trẻ

Trường mn Hoà Phú phối hợp Trạm y tế xã cấp thuốc sổ giun cho trẻ

Ngày 21/9/2017, Nhà trường phối hợp cùng trạm y tế xã Hoà Phú cấp phát thuốc sổ giun cho trẻ.

Tô trưởng chuyên môn phối hợp cùng PHT tổ chức bồi dưỡng chuyên môn hè 2017

Tô trưởng chuyên môn phối hợp cùng PHT tổ chức bồi dưỡng chuyên môn hè 2017

Hôm ngày 18,19 và 21 tháng 8 năm 2017, các tổ trưởng chuyên môn phối hợp cùng PHT nhà trường tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, nhân viên và 3 chủ nhóm trẻ gia đình trên địa bàn xã Hoà Phú

Lễ hội "Bé và mùa xuân" năm học 2016-2017

Lễ hội "Bé và mùa xuân" năm học 2016-2017

Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập niềm vui và hạnh phúc sau một năm làm việc vất vả. Mùa xuân đem đên cho chúng ta sự ấm áp của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở . Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang năm mới .Hôm nay trường mầm non Hòa Phú long trọng tổ chức lễ hội “Bé và mùa xuân”cho các cháu .

Trường Mầm non Hòa Phú long trọng tổ chức lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi

Trường Mầm non Hòa Phú long trọng tổ chức lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi

Ngày 24-5-2016 trường Mầm non Hòa Phú long trọng tổ chức lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi để sau mùa hè này các cháu sẽ bước vào lớp một. Nói sao hết những cảm xúc vui buồn của cô trò trường Mầm non Hoà Phú trong những giây phút lưu luyến bịn rịn bên nhau. Các cô rất vui khi thấy các cháu đã lớn khôn hơn sau 3 năm được các cô giáo mầm non nâng niu, chăm sóc, nuôi dạy nhưng các cô cũng rất buồn khi sắp phải chia tay các cháu những mầm non mà suốt 3 năm qua các cô đã vỗ về, nuôi nấng, dạy dỗ khi các cháu bước vào trường có cháu chưa đầy 3 năm tuổi.

HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3/2016

Thực hiện kế hoạch số 109/KH-PGDĐT ngày 10 tháng 3 năm 2016 của Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang về tổ chức hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2016. Sáng ngày 12/3/ 2016 Trường Mầm non Hoà Phú qua buổi họp đã và triển khai đến toàn thể CBGVNV trong nhà trường về chủ đề, khẩu hiệu, nội dung, lịch sử và ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2016 a) Chủ đề: “ Yêu thương và chia sẻ” b) Khẩu hiệu:“ Xây dựng một môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc ”.

cháu giới thiệu chương trình

CHÁU CHÚC MỪNG CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày hội của các thầy cô giáo, đó là ngày cả xã hội tôn vinh những người làm công tác trong ngành giáo dục. Với trẻ mầm non, ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để trẻ thể hiện tình cảm, lòng biết ơn với những “người mẹ hiền thứ hai” hằng ngày chăm sóc, dạy dỗ trẻ . Đây cũng là dịp để xã hội tri ân những người thầy, người cô những người đang ươm trồng những thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Hòa chung không khí đó. Lớp Mẫu giáo ghép Hòa Thọ Trường Mầm Non Hòa Phú tổ chức lễ hội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Cô giáo của con” nhằm giúp trẻ khắc sâu hơn về ý nghĩa của ngày nNgày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày hội của các thầy cô giáo, đó là ngày cả xã hội tôn vinh những người làm công tác trong ngành giáo dục. Với trẻ mầm non, ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để trẻ thể hiện tình cảm, lòng biết ơn với những “người mẹ hiền thứ hai” hằng ngày chăm sóc, dạy dỗ trẻ . Đây cũng là dịp để xã hội tri ân những người thầy, người cô những người đang ươm trồng những thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Hòa chung không khí đó. Lớp Mẫu giáo ghép Hòa Thọ Trường Mầm Non Hòa Phú tổ chức lễ hội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Cô giáo của con” nhằm giúp trẻ khắc sâu hơn về ý nghĩa của hà giáo Việt Nam 20/11.

Hình điểm trường Hòa Thọ

Điểm trường Hòa Thọ đã được xây mới có nhiều khởi sắc

Điểm trường Hòa Thọ Trường mầm non Hòa Phú vào cuối năm học 2014-2015 được nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng 2 phòng học kiên cố. Vào đầu năm học 2015-2016 đơn vị đã hoàn thành bàn giao cho trường đưa vào sử dụng. Đáp ứng tâm tư nguyện vọng của phụ huynh trường đưa cháu Hòa Phước về học để có điều kiện mở 2 lớp bán trú và phân chia trẻ học theo độ tuổi, giảm lớp ghép. Ngày khai trường không khí vui tươi, cô và các cháu rất phấn khới chào đón năm học mới.

Lớp mẫu giáo Phú Túc

Lớp mẫu giáo Phú Túc

Trường mầm non Hoà Phú được UBND huyện quan tâm đầu tư xây dựng lớp mẫu giáo Phú Túc đầu năm 2014 - 2015 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Hình ảnh khám mắt miễm phí cho học sinh

Tổ chức Vison Care khám mắt miễm phí cho học sinh

Thực hiện công văn số 559/PGDĐT-THCS ngày 18 tháng 9 năm 2014 của phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang về việc khám mắt miễm phí cho học sinh. Ngày 15/12 y bác sĩ trong tổ chức Vison Care khám mắt, đo thị lực cho học sinh của trường. Trường đã thông báo cho toàn thể phụ huynh biết sắp xếp đưa học sinh các lớp lẻ về cụm chính khám và bố trí cán bộ y tế hỗ trợ cho đoàn.

Trường Mầm non Hòa Phú tổ chức chuyên đề phát triển nhận thức

Trường Mầm non Hòa Phú tổ chức chuyên đề phát triển nhận thức

Được sự phân công của Bộ phận Mầm non phòng giáo dục huyện Hòa vang, sáng ngày 22/10/2104 trường Mầm non Hòa Phú tổ chức 2 hoạt động phát triển nhận thức cho 50 người về dự gồm: Ban hướng dẫn nghiệp vụ Huyện và CBQL, Tổ trưởng chuyên môn các trường mầm non công lập và tư thục trên địa bàn huyện.

hình ảnh lớp Phú Túc đang thi công

Trường Mầm non Hòa Phú đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới 2014-2015

Trường mầm non Hòa Phú có 6 điểm trường trong đó có 4 điểm trường xây trước năm 2003 có chiều hướng xuống cấp, đầu năm học 2014-2015 trường đã tận dụng kinh phí để quét vôi cho 2 điểm Hòa Phước và Hòa Hải, tham mưu các cấp đầu tư xây dựng phòng học Phú Túc và nâng cấp sân trường, tường rào cổng ngõ cho Hòa Hải và Hòa Phát., Tổng kinh phí đầu tư hơn 1 tỉ 6, đến nay các điểm trường đã được đầu tư tương đối khang trang và sạch đẹp.


Các tin khác

 
Trường mầm non Hòa Phú
Thôn Đông Lâm xã Hòa Phú huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng
ĐT: 0511 3787013
Xem bản: Desktop | Mobile