Liên kết các website

Trường mầm non Hòa Phú tổ chức văn nghệ kỷ niệm ngày sinh nhật Bác

Thứ năm - 07/07/2011 15:45
Nhân kỷ niệm ngày sinh nhật Bác trường mầm non Hòa Phú tổ chức 1 đêm văn nghệ, tất cả các lớp đều tham gia, tổng số 18 tiết mục đủ các thể loại. Tiết mục đặc sắc nhất trong đêm văn nghệ là tiết mục biểu diễn thời trang giấy, trang phục được giáo viên thiết kế bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau, mỗi phong cách khác nhau nhưng tất cả các bộ trang phục đều phù hợp thời trang và ấn tượng.
Trường mầm non Hòa Phú tổ chức văn nghệ kỷ niệm ngày sinh nhật Bác

Trường mầm non Hòa Phú tổ chức văn nghệ kỷ niệm ngày sinh nhật Bác

  Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất tổ quốc( 30/04/1975-30/4/2012) và quốc tế lao động 1/5; Kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh( 19/5/1890-19/5/2012
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2011-2012 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về tăng cường công tác nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng rèn kỹ năng sống cho trẻ, giáo dục thẩm mỹ cho các cháu ở độ tuổi mầm non.
Cô và cháu trường mầm non Hòa Phú tổ chức một đêm văn nghệ “Mừng ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh”


 

         Đêm văn nghệ xuất phát từ tấm lòng biết ơn và tự hào về dân tộc trước sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước và Kỷ niệm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Cô và cháu trường mầm non Hòa Phú đã cố gắng luyện tập trong đêm văn có nhiều tiết mục rât đặc sắc,

            Cụ thể tiết mục của trẻ dân tộc cơtu lớp Phú Túc biểu diển

.

            Tiết mục thời trang giấy

        
          Trong đêm văn nghệ có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành của xã Hòa Phú, đại diện cho các cơ quan danh nghịêp , ban nhân dân thôn , đại dịên cho các trường bạn, đại diện hội cha mẹ học sinh của trường và toàn thể các tầng lớp nhân dân trong địa bàn của xã về tham dự động viên, chúc mừng, cổ vũ cho trường từ vật chất đến tinh thần. Để đêm văn nghệ thành công tốt đẹp.

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu vân

Nguồn tin: Chương trình lễ hội mầm non

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trường mầm non Hòa Phú
Thôn Đông Lâm xã Hòa Phú huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng
ĐT: 0511 3787013
Xem bản: Desktop | Mobile