Liên kết các website

Trường mầm non Hòa Phú tổ chức tập huấn nuôi con khoe dạy con khôn cho phụ huynh

Thứ sáu - 28/02/2014 08:30
Năm 2013 Phòng giáo dục phối hợp với tầm nhìn thế giới mở các lớp tập huấn nuôi con khỏe dạy con khôn cho các trường mầm non nằm trong vùng dự án, Trường mầm non Hòa Phú đã cử giáo viên tham gia tập huấn và đã có kế hoạch tổ chức tập huấn lại cho phụ huynh của trường.
         
        

         Trong hè trường đã tổ chức tập huấn cho CBGVNV và một số phụ huynh đại diện cho các lớp về nội dung biểu hiện của bệnh suy dinh dưỡng và các phòng chống với số lượng 35 người tham gia .
          Ngày 23 tháng 2 năm 2014 trường tiếp tục tổ chức lớp tập huấn cho phụ huynh tại cụm bán trú Đông Lâm với nội dung “ Một số bệnh thường gặp trẻ em và cách phòng chống” số lượng phụ huynh tham gia 30 người.
          Với nội dung kiến thức, phương pháp và kỹ năng đã tiếp thu được từ lớp tập huấn do phòng tổ chức các cô đã tổ chức lớp tập huấn tại trường thành công, tạo được bầu không khí thân thiện giữa báo cáo viên và phụ huynh. Hai bên có sự phối hợp rất tốt, tạo điều kiện phụ huynh trao đổi theo nhóm và cùng chia sẽ kinh nghiệm hiểu biết về bệnh thường gặp ở trẻ và cách phòng chống. Những nội dung báo cáo viên truyên đạt rất nhẹ nhàng phụ huynh tiếp thu rất tốt.
         
      Đây là những hình ảnh của lớp tập huấn
 

 
   

    
 

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Thu Huệ

Nguồn tin: tin tức của trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trường mầm non Hòa Phú
Thôn Đông Lâm xã Hòa Phú huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng
ĐT: 0511 3787013
Xem bản: Desktop | Mobile