Liên kết các website

Lễ hội mùa xuân của bé

Thứ năm - 27/05/2010 16:48
Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2011 Trường MN Hòa Phú tổ chức lễ hội “Tết- Mùa xuân” với nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi, vui tươi.
ảnh lễ hội mùa xuân

ảnh lễ hội mùa xuân

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học “ Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục” và phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực ”
Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2011 Trường MN Hòa Phú tổ chức lễ hội “Tết- Mùa xuân” với nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi, vui tươi.
          Trẻ được tham gia vào các hoạt động như: cắt, dán hoa lá để tạo thành cành mai, cành đào, làm thiệp chúc tết cô và bố mẹ, dán dây xúc xích, làm hoa cài tay, mũ múa, trang trí sân khấu biểu diễn văn nghệ đón chào mùa xuân. Bên cạnh đó trẻ còn tham gia tập xếp mâm ngũ quả, gói bánh chưng, bánh tét, biểu diễn các tiết mục văn nghệ.
          Ngoài việc tham gia vào các hoạt động trẻ còn được vui chơi, trẻ chơi các trò chơi dân gian như: ném còn, ném vòng cổ chai, ném lon, ném bóng vào rổ, quay số trúng thưởng. Các gian hàng trò chơi được trang trí đẹp thu hút trẻ tham gia chơi. Mỗi lần chơi đúng yêu cầu trẻ được tặng một món quà hấp dẫn.
Thông qua các hoạt động rèn kỹ năng cắt, dán, vẽ cho trẻ. Được tham gia vào các hoạt động trẻ mạnh dạn, tự tin, biết phối hợp cùng bạn bè và cô để tạo nên những sản phẩm đẹp phục vụ cho việc học tập và vui chơi. Trẻ có ý thức giữ gìn vệ sinh và bảo quản đồ dùng, đồ chơi.

Trong hoạt động lễ hội trường còn kết hợp tổ chức cho giáo viên thi trưng bày đồ dùng đồ chơi tự tạo, 10 lớp đều tham gia dự thi. Gian hàng trưng bày đồ dùng đồ chơi tự tạo của giáo viên rất đa dạng và phong phú về chủng loại và mẫu mã, màu sắc đẹp phù hợp với trẻ thơ thu hút sự chú ý của các cháu và phụ huynh.

 Nhân lễ hội đại diện hội cha mẹ học sinh của trường tặng quà cho trẻ khuyết tật trong dịp xuân Tân Mão.


 

          Đúng 11h lễ hội mùa xuân Trường MN Hòa Phú kết thúc, cô và trẻ của trường cùng nhau thu dọn, cất đặt đồ dùng đồ chơi vào lớp gọn gàng đúng nơi qui định. Lễ hội mùa xuân thành công nhà trường và phụ huynh đều mong muốn tổ chức được nhiều lễ hội trong năm để các cháu có điều kiện vui chơi, học tập. Đây là cơ hội cho trẻ phát triển tốt nhất. Mục tiêu của trường MN Hòa Phú là:  Nâng cao chất lượng giáo dục, tạo mọi điều kiện để trẻ được trải nghiệm và ôn luyện kiến thức đã học.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Tuyết

Nguồn tin: Chương trình lễ hội mầm non

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

 
Trường mầm non Hòa Phú
Thôn Đông Lâm xã Hòa Phú huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng
ĐT: 0511 3787013
Xem bản: Desktop | Mobile