Trường tham gia thi đồ dùng dạy học tự làm cấp huyện và thành phố

Thứ sáu - 10/01/2014 08:18
Hình ảnh đồ dùng trưng bày trong Ngày Hội sáng tạo

Năm học 2013 -2014 phòng GD&ĐT Hòa Vang đã triển khai Kế hoạch số 400/KH-PGDĐT ngày 19 tháng 09 năm 2013 về việc triển khai tổ chức Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp huyện để tuyển chọn sản phẩm thi cấp Thành phố. Trường mầm non Hòa Phú tham gia dự thi sản phẩm “ Hộp đèn màu kỳ diệu” đạt giải B cấp huyện và đươc chọn dự thi cấp thành phố đạt giải C.
      Đồ dùng phục vụ cho tất cả các hoạt động như: Khám phá khoa học, Làm quen với toán, Làm quen chữ cái, trò chơi âm nhạc, nếu giáo viên linh động tất cả các trò chơi đều có thể sử dụng được .

Sau đây là hình ảnh đồ dùng dự thi  “ Hộp đèn màu kỳ diệu”

Đặc biệt sản phẩm cũng được chọn trưng bày trong Ngày Hội sáng tạo ngành giáo dục cấp thành phố.

Đồ dùng này thường xuyên sử dụng trong việc dạy học và tổ chức cho trẻ chơi tại lớp đem lại hiệu quả rất cao.

Nguồn tin: Hoạt động chuyên môn