Hội thi giáo viên tự làm đồ dùng dạy học, đồ chơi chuyên đề phát triển vận động năm 2015-2016

Thứ hai - 23/11/2015 11:10
Hàng năm cán bộ, giáo viên trường mầm non không ngừng tìm tòi, suy nghĩ để làm ra những đồ dùng dạy học sử dụng thuận tiện, phục vụ được nhiều lĩnh vực và đảm bảo tính sư phạm, thẩm mỹ, phù hợp, đem lại hiệu quả cao. Để phát động phòng trào thi đua tự làm đồ dùng phục vụ cho các hoạt động dạy học tại lớp hôm nay ngày 17/11/2015 Trường Mầm non Hòa Phú tổ chức hội thi Hội thi giáo vên tự làm đồ dùng dạy học, đồ chơi chuyên đề phát triển vận động năm học 2015-2016.
Ảnh thi đồ dùng

Tổng số có 17/17 giáo viên tham gia dự thi.
             Đến với hội thi, giáo viên đã thể hiện tài năng, sự khéo léo thông qua các bộ sản phẩm phong phú, đẹp, an toàn, phù hợp tâm sinh lý lứa tuổi và mang tính giáo dục cao với chủ đề phát triển vận động
             Hội thi đã phát huy khả năng tư duy sáng tạo của giáo viên, khuyến khích giáo viên chủ động làm mới, cải tiến các thiết bị dạy học cho phù hợp với thực tiễn ở trường, làm phong phú thiết bị dạy học.

Sau đây là hình ảnh đồ dùng tự làm của giáo viên tham gia dự thi

Kết quả, nhà trường đã chấm chọn, công nhận 2 giải nhất thuộc về cô Nguyễn Thị Thu Hồng, Nguyễn Thị Hoà, 2 giải nhì thuộc về cô Vũ Thị Hồng Hải, Vũ Thị Thuý Nga, 4 giải ba thuộc về cô Mạc Thị Chuân, Mạc Thị Ánh Lan, Đỗ Thị Hồng Minh, Tán Thị Cúc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà

Nguồn tin: Trường mầm non Hòa Phú