NGÀY HỘI GIAO LƯU TIẾNG VIỆT

Ngày 20/12/2018 Sở GD & ĐT tổ chức ngày hội giao lưu "Tiếng Việt của chúng em" với sự tham gia của 2 trường mầm non và tiểu học Hòa Phú và Hòa Bắc tại nhà Gươm thôn Phú Túc xã Hòa Phú.

Lễ hội mùa xuân

Trong không khí vui tươi chào đón năm mới, xuân Mậu Tuất. Trường mầm non Hòa Phú tổ chức lễ hội mùa xuân cho các bé với nhiều hoạt động vui nhộn.

HỘI THI “ BÉ MẦM NON VUI, KHỎE” NĂM HỌC: 2015-2016

Mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân trường Mầm non Hòa Phú tổ chức Hội thi “Bé Mầm non vui, khỏe” nhằm tạo điều kiện để trẻ phát triển tốt về mặt thể chất. Đồng thời thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 tăng cường công tác giáo dục đạo đức lối sống, giáo dục truyền thống, giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Tổ chức cho học sinh, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao lành mạnh;

Ảnh thi đồ dùng

Hội thi giáo viên tự làm đồ dùng dạy học, đồ chơi chuyên đề phát triển vận động năm 2015-2016

Hàng năm cán bộ, giáo viên trường mầm non không ngừng tìm tòi, suy nghĩ để làm ra những đồ dùng dạy học sử dụng thuận tiện, phục vụ được nhiều lĩnh vực và đảm bảo tính sư phạm, thẩm mỹ, phù hợp, đem lại hiệu quả cao. Để phát động phòng trào thi đua tự làm đồ dùng phục vụ cho các hoạt động dạy học tại lớp hôm nay ngày 17/11/2015 Trường Mầm non Hòa Phú tổ chức hội thi Hội thi giáo vên tự làm đồ dùng dạy học, đồ chơi chuyên đề phát triển vận động năm học 2015-2016.

Hội thi đồ dùng dạy hoc

Hội thi đồ dùng dạy học tự làm năm 2014-2015

Nhân dịp thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường Mầm non Hòa Phú đã tổ chức hội thi làm đồ dùng dạy học. Đến với hội thi, giáo viên đã thể hiện tài năng, sự khéo léo thông qua các bộ sản phẩm phong phú, đẹp, an toàn, phù hợp tâm sinh lý lứa tuổi và mang tính giáo dục cao với nhiều chủ đề như thế giới thực vật, thế giới động vật, phương tiện giao thông, đồ dùng gia đình, đồ dùng phục vụ các môn học như toán, âm nhạc, thể dục…

Hình ảnh đồ dùng trưng bày trong Ngày Hội sáng tạo

Trường tham gia thi đồ dùng dạy học tự làm cấp huyện và thành phố

Năm học 2013 -2014 phòng GD&ĐT Hòa Vang đã triển khai Kế hoạch số 400/KH-PGDĐT ngày 19 tháng 09 năm 2013 về việc triển khai tổ chức Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp huyện để tuyển chọn sản phẩm thi cấp Thành phố. Trường mầm non Hòa Phú tham gia dự thi sản phẩm “ Hộp đèn màu kỳ diệu” đạt giải B cấp huyện và đươc chọn dự thi cấp thành phố đạt giải C.

Hinh giáo viên tham gia thi lý thuyết

Trường mầm non Hòa Phú tổ chức thi lý thuyết giáo viên giỏi năm học 2013-2014

Thực hiện thông tư số 49/2011/TT-BGD của Bộ GD&ĐT ngày 26/10/2011 về việc Ban hành Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non; công văn số 07/PGD&ĐT-MN ngày 04/01/2013 của Bộ phận Mầm Non Phòng GD&ĐT Hòa Vang; Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013-2014 trường Mầm non Hòa Phú tổ chức thi lý thuyết giáo viên giỏi cấp trường có 14/16 giáo viên dự thi. Có 4 cô tham gia thi lý thuyết giáo viên giỏi cấp thành phố 3 cô đạt và đang đầu tư thi cấp thành phố phần thực hành.

Trường mầm non Hòa Phú tổ chức thi đồ dùng dạy học

Trường mầm non Hòa Phú tổ chức hội thi đồ dùng dạy học tự làm vào ngày 16/11/2013, tất cả giáo viên đều tham gia dự thi, có 1 giải nhất và 3 giải nhì, 3 giải ba, 8 giải khuyến khích. Nhiều sản phảm tự làm tham gia dự thi có chất lượng cả về hình thức và nội dung. Đặc biệt mỗi cô có ít nhất 1 sản phẩm đồ dùng dạy học tự làm day trẻ khuyết tật.