Trường mn Hòa Phú tổ chức lễ hội "Bé vui hội trăng rằm" năm học 2017-2018

Thứ hai - 09/10/2017 21:22
Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày 04/10/2017, tại trường mầm non Hòa Phú đã kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Bé vui hội trăng rằm” cho các bé.
Ngày hội "Bé vui hội trăng rằm" do trường mn Hòa Phú tổ chức cho các cháu đón trung thu.

Chương trình được mở màng bằng một tiết mục múa lân đặc sắc để các bé được vui chơi thỏa thích

Các bé háo hức vui đùa cùng đội lân, bên cạnh đó là đội lân của lớp Lớn 1 cũng thể hiện những màng biểu diễn không thua kém gì. Tất cả tạo nên không khí vui nhộn, náo nhiệt cho ngày hội tết trung.
Các bé háo hức xem múa lân trong ngày hội 'Bé vui hội trăng rằm'

Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Các bé được trò chuyện và chơi các trò chơi với chị Hằng Nga xinh đẹp.

Đặc biệt, các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần cho ngày hội thêm sinh động, đặc sắc

Trong ngày hội "Bé vui hội trăng rằm" các cháu học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn còn được nhận một chiếc cặp.
Cô Võ Thị Oanh - Phó hiệu trưởng tặng cặp cho các cháu hộ nghèo.
Kêt thúc ngày hội là màng phá cỗ vô cùng thích thú, các bé được chị Hằng Nga tặng bánh kẹo. Các bé hứa với chị Hằng Nga sẽ học giỏi, chăm ngoan và luôn vâng lời cô giáo, ba mẹ.

Tại các cụm lẻ tại Hòa Thọ và Phú Túc, các cô giáo cũng đã tổ chức cho trẻ vui trung thu với nhiều hình thức khác nhau, mang đến cho trẻ một mùa trung thu ý nghĩa.
Cụm Hòa Thọ tổ chức trung thu cho các cháu
Hòa chung không khí cả nước nô nức ngày tết trung thu cho thiếu nhi, trường mầm non Hòa Phú tổ chức thành công ngày hội "Bé vui hội trăng rằm" với sự tham gia của tất cả các cháu trong Nhà trường. Ngày hội đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho trẻ, cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện.

Tác giả bài viết: Phan Thị Hoài Thương

Nguồn tin: Trường mầm non Hòa Phú