Trường mầm non Hòa Phú tổ chức Lễ hội “Vui hội trăng rằm”

Thứ hai - 08/09/2014 12:02
Hình trung thu

Niêm vui của ngày khai trường năm học 2014-2015 cuối tuần qua chưa dứt, sáng nay vào ngày đầu tuần các cháu lại tiếp tục đón nhận niềm vui mới. Hòa trong không khí chung của ngày hội trung thu, trường Mầm non Hòa Phú đã tổ chức “ Vui hội trăng rằm” cho các cháu. Lễ hội được tổ chức vào chiều nay ngày 8/9/2014 (đúng ngày 15/8 âm lịch).

Trong ngày này 6 điểm trường các cháu đều được vui hội trung thu cùng cô.

Đặc biệt  tại cụm chính Đông Lâm lễ hội trung thu diễn ra rất sôi nổi, cùng tham gia với các cháu có các bậc phụ huynh của các
lớp. Trong lễ hội, các cháu được trò chuyện cùng cô về ý nghĩa của ngày hội, được vui chơi, hát múa với chị Hằng, được tham gia
biểu diễn múa lân và chơi các trò chơi vui nhộn.

Trong buổi lễ các cháu  được xem các anh trong đội lân lớn biểu diễn với những màn múa lân hết sức đặc sắc và ấn tượng. Các cháu được cùng các anh múa lân rất vui nhộn.

Kết thúc lễ hội các Cháu còn được các cô phát quà bánh kẹo .

Lễ hội diễn ra rất vui vẻ, đã mang đến những niềm vui, tiếng cười đầy ý nghĩa cho các cháu vui đón trăng rằm.
            Đây là một số hình ảnh trong lễ hội vui trung thu tại trường mầm non Hòa Phú năm nay:

Nguồn tin: lễ hội trường mầm non