Trường mầm non Hòa Phú tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức đầu năm học 2015-2016

Chủ nhật - 27/09/2015 23:31

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, Thực hiện đúng theo hướng dẫn về việc tổ chức Hội nghi CC-VC năm học 2015 - 2016 của Phòng Giáo dục và công đoàn Giáo dục Hòa vang. Ngày 22 tháng 9 năm 2015 trường Mầm non Hòa Phú long trọng tổ chức hội nghị CBCC,VC năm học 2015 – 2016. Về dự với hội nghị có bà Phan Thị Tuyền- Chuyên viên phòng giáo dục, Lãnh đạo địa phương và các ban ngành đoàn thể, đại diện hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường có mặt đông đủ.
             Hội nghị  đã được nghe Bà: Lê Thị Thu Vân - CTCĐ báo cáo tình hình tổ chức hội nghị CC-VC cấp tổ và tổng hợp ý kiến của CC-VC kiến nghị, đề xuất với nhà trường.

Bà Đỗ Thi Tuyết Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016 và tiếp thu ý kiến , biện pháp hội nghị các tổ,  giải đáp các ý kiến, đề xuất của CC-VC các tổ.

Bà Lê Thị Thu Vân báo cáo kết quả triển khai hội nghị ở các tổ và tổng hợp ý kiến, kiến nghị, đề xuất của CB-CC-VC

Bà Đỗ Thị Tuyết báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học và các chỉ tiêu thi đua  năm học đến

Bà Lê Thị Thu Vân Giải đáp ý kiến thuộc phạm vi trách nhiệm của công đoàn

Bà Đỗ Thị Thu Huệ báo cáo kết quả thực hiện các quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, hoạt động tài chính của đơn vị

Bà Vũ Thị Thúy Nga báo cáo hoạt động của thanh tra nhân dân trong năm học qua và phương hướng hoạt động trong năm học đến

Hôị Nghị thảo luận

Bà Đỗ Thị Tuyết giải đáp ý kiến

Ông: Nguyễn Văn Vân – Bí thư Đảng ủy, CT HĐND Xã Hòa Phú đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến

Bà Phan Thị Tiền Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Huyện Hòa Vang phát biểu ý kiến trong hội nghị CC-VC.

Bà Đỗ Thị Tuyết HT phát động phong trào thi đua năm học 2015-2016.
Hiệu trưởng và CTCĐ cùng ký‎ kết Giao ước thi đua năm học 2015-2016

Bà Nguyễn Thị Hòa Thư ký hội nghị thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị CC-VC

Qua một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao hội nghị CBCC,VC năm học 2015-2016 trường MN Hòa Phú đã thành công tốt đẹp. Các đồng chí CBCC,VC trong hội nghị đã quyết tâm phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học  theo các chỉ tiêu của hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015 – 2016 đã đưa ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà

Nguồn tin: Hoạt động của trường MN Hoà Phú