Trường mầm non Hòa Phú tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức đầu năm học 2014-015

Thứ ba - 23/09/2014 21:29
Thực hiện nhiệm vụ năm học: 2014 – 2015, Thực hiện đúng theo hướng dẫn về việc tổ chức Hội nghi CC-VC năm học 2014 - 2015 của Phòng Giáo dục và công đoàn Giáo dục Hòa vang. Ngày 15 tháng 9 năm 2014 trường Mầm non Hòa Phú long trọng tổ chức hội nghị CBCC,VC năm học 2014 – 2015. Về dự với hội nghị có bà Nguyễn Thị Thùy Linh- Chuyên viên phòng giáo dục phụ trách bậc học mầm non, Lãnh đạo địa phương và các ban ngành đoàn thể, đại diện hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường có mặt đông đủ.
 Hội nghị  đã được nghe Bà: Lê Thị Thu Vân - CTCĐ báo cáo tình hình tổ chức hội nghị CC-VC cấp tổ và tổng hợp ý kiến của CC-VC kiến nghị, đề xuất với nhà trường.
Bà Đỗ Thi Tuyết Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015 và tiếp thu ý kiến , biện pháp hội nghị các tổ,  giải đáp các ý kiến, đề xuất của CC-VC các tổ.

Bà Đỗ Thị Huệ - PHT báo cáo kết quả thực hiện các quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, hoạt động tài chính của đơn vị.

Bà Vũ Thị Thúy Nga Trưởng ban TTND báo cáo hoạt động của thanh tra nhân dân trong năm học qua và kế hoạch hoạt động trong năm học 2014-015.

Bà Đỗ Thị Tuyết HT thông qua nội dung điều chỉnh, bổ sung về nội quy, quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ...

Trong hội nghị CC-VC sau khi đã được nghe các báo và phương hướng của năm học tiến hành thảo luận về những báo cáo trên.
Hiệu trưởng giải đáp ý kiến.

Tiếp theo là Phát biểu ý kiến của cấp trên.
Bà:  Nguyễn Thị Thùy Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Huyện Hòa Vang phát biểu ý kiến trong hội nghị CC-VC.

Ông: Ngô Duy Quang – Ban thường vụ - Phó Bí thư Đảng ủy Xã Hòa Phú đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến.

Hội nghị bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2014 - 2016  và thông qua kết quả Bầu Ban Thanh tra nhân dân.

Bà Đỗ Thị Tuyết HT phát động phong trào thi đua năm học 2014-2015.
Hiệu trưởng và CTCĐ cùng ký‎ kết Giao ước thi đua.
Bà Trần Nguyễn Diệu Hằng Thư ký hội nghị thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị CC-VC.
Bà Đỗ Thị Tuyết Chủ tịch đoàn điều khiển biểu quyết nghị quyết hội nghị CC-VC và tổng kết, bế mạc hội nghị.

Qua một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao hội nghị CBCC,VC năm học 2014-2015 trường MN Hòa Phú đã thành công tốt đẹp. Các đồng chí CBCC,VC trong hội nghị đã quyết tâm phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học  theo các chỉ tiêu của hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2014 – 2015 đã đưa ra.

Nguồn tin: lễ hội trường mầm non