Trường Mầm non Hòa Phú tổ chức Lễ Bế Giảng và Tổng kết năm học 2015-2016

Thứ ba - 31/05/2016 05:16
Ngày 24/05/2016, hòa cùng với không khí chung trong cả nước kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chào mừng ngày bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 thành công tốt đẹp, thực hiện theo chỉ đạo của ngành cô và trò trường mầm non Hòa Phú long trọng tổ chức lễ Bế giảng và lễ Tổng kết năm học 2015 – 2016.
Ảnh bế giảng và tổng kết

Năm học 2015-2016 là năm học Tiếp tục triển khai thực hiện chương trình hành động số 23-CTr/HU của Huyện ủy về thực hiện Nghị quyết số 29/NQTW ngày 4/11/2013 Hội nghị lần thứ VIII Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.
 Năm học tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo” và năm thực hiện Chỉ thị 43-CT/TU của Thành ủy Đà Nẵng về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện “ Năm văn hóa, văn minh đô thị ”
Năm học thực hiện công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi , nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, nhất là đối với trẻ em dân tộc thiểu số thực hiện tốt việc chuẩn bị tiếng Việt cho trẻ dân tộc thiểu số trước khi vào lớp 1.
Nhờ sự giúp đỡ, tận tình của lãnh đạo ngành cấp trên. Nhờ sự quan tâm của Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương, nhờ sự hỗ trợ của phụ huynh học sinh, nhờ sự giúp đỡ của trường bạn và bằng nội lực của tập thể giáo viên và học sinh. Trường MN Hòa Phú đã hoàn thành nhiệm vụ năm học một cách tốt đẹp. Hôm nay trường tổ chức lễ bế giảng và phát thưởng học sinh năm học 2015-2016.
Đại biểu lãnh đạo về dự buổi lễ hôm nay có:
- Ông Thiều Song – Phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Phú
- Bà Nguyễn Thị Oanh     -  Phó CT.MTTQVM  xã Hòa Phú
Bà  : Võ Thị Bình          - CT.HLHPN xã Hòa Phú
- Bà:   Phan Thị Trang  - BCS-GDTE  xã Hòa Phú
- Ông Nguyễn Thanh Chung - Hội trưởng Hội phụ huynh trường Mầm non Hòa Phú

Chương trình buổi lễ Bế giảng:
1. Văn nghệ chào mừng
2. Ổn định chào cờ
3. Tuyên bố lý do, Giới thiệu đại biểu
4. Cô Hiệu trưởng đọc diễn văn bế giảng năm học 2015-2016
5. Thông qua Quyết định khen thưởng