Trường Mầm non Hòa Phú tham gia thi bóng chuyền nữ và “ Nét đẹp nữ nhà giáo”

Thứ sáu - 28/02/2014 04:17
Trường Mầm non Hòa Phú tham gia thi  bóng chuyền nữ  và “ Nét đẹp nữ nhà giáo”

Trường Mầm non Hòa Phú tham gia thi bóng chuyền nữ và “ Nét đẹp nữ nhà giáo”

Thực hiện theo kế hoạch số: 05/KH-CĐGD ngày 07 tháng 02 năm 2014 của Công đoàn giáo dục huyện Hòa Vang về việc tổ chức giải bóng chuyền nữ CCVC-LĐ và Hội thi “ Nét đẹp nữ nhà giáo” Công đoàn trường mầm non Hòa Phú triển khai kế hoạch cho toàn thể các đoàn viên trong nhà trường và phối hợp với chính quyền động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia, hưởng ứng phong trào. Công đoàn trường đã phối hợp với công đoàn trường Tiểu học và Trung học cơ sở động viên đoàn viên tham gia luyện tập bóng chuyền để tham gia thi đạt kết quả.
              Thực hiện theo kế hoạch số: 05/KH-CĐGD  ngày 07 tháng 02 năm 2014 của Công đoàn giáo dục huyện Hòa Vang về việc tổ chức giải bóng chuyền nữ CCVC-LĐ và Hội thi “ Nét đẹp nữ nhà giáo”
Ngày 21/02/2014  trường đã tham gia thi: “ Nét đẹp nữ nhà giáo”. Ngày 22/02/2014  đoàn viên trường Mầm non cùng với  đoàn  viên trường Tiểu học và Trung học tham gia  thi đánh bóng chuyền tại nhà thi đấu Nguyễn Phú Hường
           Đây là hình ảnh các vận động viên tham gia thi đấu:

Tác giả bài viết: Lê Thị Thu Vân

Nguồn tin: Công đoàn