Trường MN Hòa Phú bồi dưỡng giáo viên xây dựng kế hoạch CSGD và thực hiện bộ chuẩn cho trẻ 5 tuổi.

Thứ tư - 08/01/2014 17:16
Sau các đợt bồi dưỡng chuyên môn tại trường và kết quả thực hiện tại lớp Hiệu phó tổng hợp những vấn đề khó khăn cần trao đổi với bộ phận chuyên môn phòng giáo dục xoay quanh 2 vấn đề xây dựng kế hoạch CSGD và thực hiện bộ chuẩn trẻ 5 tuổi.
Hình cán bộ và giáo viên tham gia học bồi dưỡng

Để nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo và giải quyết những vấn đề khó khăn về chuyên môn của trường như thực hiện dạy lớp ghép, hồ sơ sổ sách, xây dựng kế hoạch…
     Hiệu trưởng trường MN Hòa Phú tham mưu với bộ phận MN phòng GD&ĐT Hòa Vang và mời bộ phận mầm non về trường bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên để các cô có điều kiện trao đổi trực tiếp mọi vấn đề về chuyên môn.
     Nhận lời mời cô Lê Thị Tình chuyên viên phòng giáo dục phụ trách mầm non về bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên tại trường.
     Qua 1 buổi giáo viên đã có điều kiện trao đổi tất cả những vấn đề khó khăn thực tế tại lớp: Từ việc thực hiện hồ sơ sổ sách, xây dựng kế hoạch cho đến việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tại nhóm lớp và báo cáo kết quả thực hiện cho trường và cấp trên đều được giải thích cụ thể.

Đây là hình ảnh cán bộ và giáo viên đang tham gia bồi dưỡng chuyên môn

Cán bộ giáo viên của trường có điều kiện trao đổi nắm bắt chính xác, thực hiện tốt nhiệm vụ CSGD trẻ.

Nguồn tin: Hoạt động chuyên môn