Danh ngôn hạnh phúc

Bé cùng cô làm đồ chơi

Xem này bé ơi!

Liên kết các website

Mầm non Hòa Phú tổ chức kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Thứ năm - 20/03/2014 04:00
Mừng kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2014 ) Công đoàn trường Mầm non Hòa Phú tổ chức sinh hoạt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của đức tính người phụ nữ Việt Nam anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang.
             
          Tại buổi lễ Đại diện lãnh đạo chi bộ và nhà trường phát biểu, biểu dương đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ đã luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”...
 
 


 
 
            Trong buổi gặp mặt công đoàn tổ chức thi nấu ăn giữa các tổ, tất cả cán bộ , giáo viên , nhân viên đều có điều kiện thể hiện vai trò và phẩm chất đạo đức cao quý của người phụ nữ Việt Nam “ Công dung, ngôn hạnh” đảm đang việc nhà, có tài trong lĩnh vực ẩm thực và khẳng định hơn nữa vai trò, vị trí và sức mạnh vùng lên của người phụ nữ.
  
          Kết thúc là liên hoan với những món ăn tự tay nấu nướng và hát karaoke, Mỗi CBGVNV đều cảm nhận buổi sinh hoạt thật sự ấn tượng và vui vẻ.

          

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Tuyết

Nguồn tin: Công đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trường mầm non Hòa Phú
Thôn Đông Lâm xã Hòa Phú huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng
ĐT: 0511 3787013