Danh ngôn hạnh phúc

Bé cùng cô làm đồ chơi

Xem này bé ơi!

Liên kết các website

LỄ HỘI XUÂN GIÁP NGỌ NĂM 2014

Thứ năm - 27/02/2014 21:23
Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học “ Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục” và phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực ” Hôm nay, ngày 18 tháng 1 năm 2014 Trường MN Hòa Phú tổ chức lễ hội “ Mùa xuân” với nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi, vui tươi.
Ảnh lễ hội

Ảnh lễ hội

      

Tạo điều kiện cho các cháu được tham gia vào các hoạt động như:
cắt, dán hoa lá để tạo thành cành mai, cành đào, 

   

Làm thiệp chúc mừng năm mới

     

Dán dây xúc xích,  trang trí sân khấu

   

Bên cạnh đó các cháu còn tham gia tập gói bánh chưng, bánh tét,Biểu diễn văn nghệ đón chào mừng xuân Giáp Ngọ 


        Ngoài việc tham gia vào các hoạt động các cháu còn được vui chơi, các cháu được chơi các trò chơi dân gian như: ném còn, ném lon, ném bóng vào rổ, quay số trúng thưởng, Hô lô tô…


        Các gian hàng trò chơi được trang trí đẹp nhằm thu hút các cháu tham gia chơi. Mỗi lần chơi đúng yêu cầu các cháu được tặng một món quà hấp dẫn.
        Thông qua các hoạt động rèn kỹ năng cắt, dán, vẽ cho các cháu. Được tham gia vào các hoạt động các cháu mạnh dạn, tự tin, biết phối hợp cùng bạn bè và cô để tạo nên những sản phẩm đẹp phục vụ cho việc học tập và vui chơi. Các cháu có ý thức giữ gìn vệ sinh và bảo quản đồ dùng, đồ chơi tốt.
        Hiệu trưởng thay mặt nhà trường kính chúc Lễ hội mùa xuân thành công tốt đẹp, nhà trường và phụ huynh có sự gắn kết chặt chẽ hơn để tổ chức được nhiều lễ hội trong năm cho các cháu có điều kiện vui chơi, học tập. Đây là cơ hội cho trẻ phát triển tốt nhất, nâng cao chất lượng giáo dục, tạo mọi điều kiện để trẻ được trải nghiệm và ôn luyện kiến thức đã học.


 

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Tuyết

Nguồn tin: lễ hội trường mầm non

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trường mầm non Hòa Phú
Thôn Đông Lâm xã Hòa Phú huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng
ĐT: 0511 3787013