Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Năm học 2014 - 2015

Chủ nhật - 07/12/2014 20:44
Hình kỷ niệm 20 - 11

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam trường mầm non Hòa Phú phối hợp Công đoàn tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo và tuyên dương khen thưởng năm học 2013– 2014. Trong buổi lễ lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành có đến dự đầy đủ.
                Đây là những hình ảnh trong buổi lễ kỷ niện ngày nhà giáo
Lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà cho trường

Cô Hiệu trưởng đại diện cho nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo và biểu dương thành quả mà CBGVNV đạt được năm học 2014-2015

Ông Đặng Huynh  Phó chủ tịch UBND xã Hòa Phú phát biểu ý kiến trong buổi lễ. Ông biểu dương những thành tích mà trường đã đạt được và động viên nhà  trường cố gắng khắc phục hạn chế để đạt kết quả tốt hơn trong năm học đến.

Lãnh đạo địa phương trao giấy khen trường lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua cơ sở và giấy khen cho các cá nhân đạt lao động tiên tiến.

.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thùy Thuận