Khai giảng năm học 2013- 2014

Chủ nhật - 08/09/2013 21:34
Trường Mầm non Hòa Phú tổ chức khai giảng năm học 2013-2014
Hình khai giảng

Hòa chung với niềm hân hoan chào đón năm học mới trên khắp mọi miền đất nước. Ngày 5/9 trường mầm non Hòa Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013 – 2014.
          Về dự buổi lễ khai giảng gồm các đại biểu: Bà: Nguyễn Thị Thùy Linh chuyên viên phòngGD, Ông: Thiều Song phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Phú, Ông: Nguyễn Ngọc Hải Phó chủ tịch UBND xã Hòa Phú.

Phía nhà trường toàn thể  CB-GV-NV, đặc biệt là sự có mặt của hơn 238 cháu mầm non với những khuôn mặt hồn nhiên, xinh tươi về tham dự buổi lễ.

Vậy là năm học mới sắp bắt đầu,năm học thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện;  thực hiện PCDG mầm non cho trẻ 5 tuổi, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và chăm sóc, giáo dục trẻ.
            Giáo viên trường MN Hòa Phú ân cần đón trẻ đến trường. Bước vào năm học mới, các cô phấn khởi và quyết tâm chăm lo, rèn luyện các em để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của các cô, xứng đáng với sự kì vọng của phụ huynh.
           1. Phần lễ: Mở đầu chương trình buổi lễ:
           Cô  Võ Thị Oanh, phó hiệu trưởng dẫn chương trình văn nghệ lễ hội của bé..

Tiết mục erobic “ út cưng ”  do các bé lớp lớn biểu diễn

Tiết mục múa “ Cùng hát khúc đồng dao” do các bé lớp lớn  biểu diễn.

Tiết mục múa “ Múa với bạn Tây nguyên” do các bé lớp nhỡ  biểu diễn.

Tiếp theo chương trình, các cháu mẫu giáo lớn đón các cháu nhà trẻ và mẫu giáo bé vào trường.
        Cô: Đỗ Thị Tuyết hiệu trưởng trường MN Hòa Phú  đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Ông Thiều Song phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Phú đọc thư chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

2. Phần hội:
       Cô Phan Thị Phước cùng các cô giáo  trong trường cho trẻ múa hát tập thể, trò chơi dân gian  trong ngày vui đến trường.

Trò chơi: Bịt mắt đánh trống

Trò chơi: Chèo thuyền trên cạn

Trò chơi: Kéo co

Các hoạt động diễn ra sôi nổi, các cháu đều tham gia tích cực, tạo bầu không khí vui tươi chào đón năm học mới bắt đầu. Tạo được ấn tượng cho trẻ trong ngày khai trường. Lễ hội thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 8h 30.

Tác giả bài viết: Phan Thị Phước

Nguồn tin: lễ hội trường mầm non

Từ khóa: mầm non, tổ chức