Danh ngôn hạnh phúc

Bé cùng cô làm đồ chơi

Xem này bé ơi!

Liên kết các website

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOÀ PHÚ LẦN THỨ VIII NHIỆM KỲ 2017-2020

Thứ ba - 19/09/2017 06:03
Đảng viên chi bộ nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Đảng viên xã Hòa Phú

Đảng viên chi bộ nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Đảng viên xã Hòa Phú

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hòa Phú, sáng ngày 05 tháng 07năm 2017, Chi bộ trường mầm non Hòa Phú đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.
Đại hội lần này nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, trên cơ sở đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong thời gian tới, đồng thời bầu ra cấp ủy để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.
Đại hội đã Biểu quyết nhất trí 100% với dự thảo báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm mà đoàn chủ tịch đã thông qua, đồng thời thảo luận rất sôi nổi và có nhiều sáng kiến mới trong công tác nâng cao chất lượng chuyên môn, cơ sở vật chất nhà trường và nâng cao công tác phát triển đảng viên mới. 
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc tất cả vì thành công của Đại hội. Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 gồm 03 đồng chí với chức danh như sau:
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa– Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ
Đồng chí Nguyễn Thị Ánh – Phó hiệu trưởng, Phó bí thư chi bộ
Đồng chí Vũ Thị Hồng Hải – Tổ trưởng CM tổ Lớn, Chi ủy viên.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đặng Huynh - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã biểu dương những thành tích xuất sắc của chi bộ  trong thời gian qua, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo sát sao cho chi bộ trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa- Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã thay mặt chi bộ cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Bí thư Đảng ủy Nhà trường, coi đây là kim chỉ nam cho Nghị quyết của chi bộ và hứa sẽ quán triệt thực hiện hiệu quả.
Đồng chí Đặng Huynh, Phó bí thư Đảng Ủy xã Hòa Phú phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Đại hội tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, với tinh thần trách nhiệm, Chi ủy chi bộ sẽ phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ.
Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã thành công tốt đẹp, dưới sự lãnh đạo của Chi ủy nhiệm kỳ mới cùng với sự đoàn kết thống nhất nêu cao tinh thần ý chí cách mạng, phát huy truyền thống quê hương anh hùng chi bộ trường mầm non Thanh Cao  sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết mà Đaị hội chi bộ đã đề ra.

Tác giả bài viết: Phan Thị Hoài Thương

Nguồn tin: Chi Bộ Trường mầm non

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trường mầm non Hòa Phú
Thôn Đông Lâm xã Hòa Phú huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng
ĐT: 0511 3787013