Mời dùng trà

Chuyên đề lĩnh vực phát triển thể chất - Lớp MG Hòa Thọ

Vài nét về trường mầm non Hòa Phú

Thứ năm - 14/11/2013 11:00
Trường MN Hòa Phú được thành lập vào ngày 04 tháng 06 năm 2002; trường có 7 điểm, với tổng diện tích 6393m2, cơ sở vật chất tương đối đầy đủ và đảm bảo, đáp ứng được yêu cầu chăm sóc giáo dục trẻ. Trường Được sự chỉ đạo trực tiếp của phòng GD&ĐT Hòa Vang, chính quyền địa phương và các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, trường MN Hòa Phú được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2006.
Vài nét về trường mầm non Hòa Phú

Trường mầm non Hòa Phú trường miền núi, nằm ở phía tây huyện Hòa Vang. Địa hình cách trở, đời sống người dân còn khó khăn. Vì vậy mầm non Hòa Phú có nhiều cụm lẻ, nằm rải rác ở các thôn: Hòa Phước, Hòa Thọ, Hòa Hải, Hòa Phát, Hòa Túc. Cụm chính nằm ở thôn Đông Lâm xã Hòa Phú

Nguồn tin: Lễ hội trường mầm non