Mời dùng trà

Xem này bé ơi!

Liên kết các website

Chuyên đề lĩnh vực phát triển thể chất - Lớp MG Hòa Thọ

Tổ chức chuyên đề tháng 4

Tổ chức chuyên đề tháng 4

Trường mầm non tổ chức chuyên đề cho giáo viên học hỏi kinh nghiệm

Vài nét về trường mầm non Hòa Phú

Vài nét về trường mầm non Hòa Phú

Trường MN Hòa Phú được thành lập vào ngày 04 tháng 06 năm 2002; trường có 7 điểm, với tổng diện tích 6393m2, cơ sở vật chất tương đối đầy đủ và đảm bảo, đáp ứng được yêu cầu chăm sóc giáo dục trẻ. Trường Được sự chỉ đạo trực tiếp của phòng GD&ĐT Hòa Vang, chính quyền địa phương và các cấp lãnh đạo, cùng với sự cố gắng phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, trường MN Hòa Phú được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2006.

Trẻ mẫu giá lớp Phú Túc

Lớp Phú Túc trường mầm non Hòa Phú

Trường mầm non Hòa Phú có 1 lớp dân tộc Cơ tu tại Phú Túc, hằng năm có từ 20 đến 25 cháu 3 độ tuổi đến trường. BGH nhà trường luôn quan tâm tạo điều kện về cơ sở vật chất để các cháu có điều kiện học tập và vui chơi nhằm nâng cao chất lượng gáo dục, giúp các em có được vốn kiến thức và kỹ năng làm hành trang bước vào lớp 1 được tốt.

ảnh CB-GV-NV

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên

Trường mầm non Hòa Phú có tổng số 24 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Cán bộ giáo viên có trình độ từ cao đẳng sư phạm mầm non trở lên, hầu hết các cô đã lâu năm trong ngành có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Trường mầm non Hòa Phú

Xây dựng trường lớp xanh - sạch - đẹp

Thế giới thiên nhiên sống động muôn màu, muôn vẻ gợi cho trẻ sự ham hiểu biết hứng thú khám phá, tìm tòi và trãi nghiệm. Môi trường thiên nhiên có cây cối, hoa lá xanh tươi, đồ chơi ngoài trời…sẽ có sức hút kỳ lạ đối với trẻ thơ. Được chơi trong khung cảnh này sẽ góp phần làm giàu xúc cảm thẩm mỹ cho trẻ. Chính vì thế trường mầm non Hòa Phú luôn chú trọng xây dựng cảnh quan môi trường Xanh- Sạch- Đẹp.

Hình điểm trường Hòa Thọ

Hình thành và phát triển

Trường MN Hòa Phú Địa chỉ: Thôn Đông Lâm - Xã Hòa Phú - Huyện Hoà Vang - TP Đà Nẵng. Điện thoại: 05113.787013. Tiêu chuẩn trường: Đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Thành tích thi đua, khen thưởng trường đã đạt: Từ năm 2005-2006 đến 2011-2012 trường luôn đạt danh hiệu: Trường tiên tiến.

Trường mầm non Hòa Phú

Các điểm trường mầm non Hòa Phú

Trường mầm non Hòa Phú nằm trên địa bàn miền núi phía tây huyện Hòa Vang. Điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, dân cư phân bố không đồng đều. Trường có 6 điểm nằm rải rác từng thôn, cụ thể: Điểm chính ở thôn Đông Lâm. Các điểm lẻ nằm ở các thôn Hòa Thọ, Hòa Phước, Hòa Hải, Hòa Phát, Phú Túc.

 

Mừng ngày hạnh phúc 20-3

Trường mầm non Hòa Phú
Thôn Đông Lâm xã Hòa Phú huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng
ĐT: 0511 3787013