Mời dùng trà

Chuyên đề lĩnh vực phát triển thể chất - Lớp MG Hòa Thọ

Lớp Phú Túc trường mầm non Hòa Phú

Thứ sáu - 18/10/2013 10:14
Trường mầm non Hòa Phú có 1 lớp dân tộc Cơ tu tại Phú Túc, hằng năm có từ 20 đến 25 cháu 3 độ tuổi đến trường. BGH nhà trường luôn quan tâm tạo điều kện về cơ sở vật chất để các cháu có điều kiện học tập và vui chơi nhằm nâng cao chất lượng gáo dục, giúp các em có được vốn kiến thức và kỹ năng làm hành trang bước vào lớp 1 được tốt.
Trẻ mẫu giá lớp Phú Túc

Năm 2011 – 2012 trường tham mưu được TNTG quan tâm đầu tư xây dựng sân chơi và tường rào với tổng kinh phí 98 triệu.

Năm 2012 - 2013 được sở giáo dục quan tâm xây công trình vệ sinh với tổng kinh phí 190 triệu.

Năm 2013-2014 sở giáo dục cấp dồ chơi ngoài trời trường ưu tiên cho lớp 1 bộ với trị giá 222 triệu.

Và hiện tại trường đang đầu tư bắt nước sạch cho lớp để các cháu có điều kiện thực hiện hoạt động vệ sinh được tốt và phát huy hiệu quả công trình vệ mơi xây.

Cho đến nay lớp có đủ điều kiện thực hiện các hoạt động CSGD trẻ được tốt. Trang thiết bị bên trong và ngoài lớp đã đầy đủ theo tiêu chuẩn phổ cập mầm non  5 tuổi.

Gíao viên là người dân nên rất có tâm huyết với lớp, chú trọng xây dựng cảnh quan sư phạm bên trong và ngoài lớp xanh-sạch-đẹp.

Tổ chức tốt các hoạt động, tạo được môi quan hệ thân thiện với các cháu ở mọi nơi, mọi lúc nên trẻ rất hứng thu tham gia vào các hoạt động..

Giáo viên luôn chú trọng nâng cao tiếng việt cho trẻ, tạo môi trường chữ, tổ chc hoạt động làm quen chữ viết.

Bên cạnh tổ chức thường xuyên hoạt động ngoài trời. Trong giờ hoạt động ngoài trời, khi chơi tự do trẻ rất vui vì được chơi với  các đồ chơi ngoài trời rất thỏa thích

Nguồn tin: Xây dựng môi trường thân thiện

Mừng ngày hạnh phúc 20-3