Mời dùng trà

Chuyên đề lĩnh vực phát triển thể chất - Lớp MG Hòa Thọ

Mầm non Hòa Phú tổ chức hội nghị công chức-viên chức

Thứ bảy - 05/10/2013 22:38
Thực hiện Nghị định 71/1998/NĐ-CP ngày 08/9/1998 của Chính phủ về việc “Ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan”, Thông tư Liên tịch số 09/1998/TTLT-TCCP - TLĐLĐVN ngày 04/12/1998 của Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ và Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc “Hướng dẫn tổ chức và nội dung Hội nghị CB-CC trong cơ quan”, Quyết định 04/2000/QĐ-BGD&ĐT ngày 01/3/2000 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc “Ban hành Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường”; Thực hiện công văn số : 07/LT-PGDĐT-CĐGD của Phòng GD&ĐT và CĐGD huyện Hòa Vang hướng dẫn tổ chức Hội nghị Công chức-Viên chức, năm học 2013 – 2014; Ngày 16/9/2013 trường MN Hoà phú tổ chức hội nghị CC-VC năm học 2013-2014.
Hiệu trưởng báo cáo

Về tham dự hội nghị:
- Lãnh đạo ngành:
Có đồng chí:  Đặng Hùng Thương - Phó phòng GD&ĐT Huyện Hòa Vang
Lãnh đạo địa phương:
Có đồng chí: Thiều Song      -    Phó BT Đảng ủy
                      Mạc Như Lực -     Chủ tịch HĐND xã Hòa Phú
                      Đặng Huynh   -  Phó CT UBND Xã Hòa Phú
                                 Phạm Lành     -          Phó CT UBMTTQVN Xã Hòa Phú
Cùng các  đồng chí trong ban ngành đoàn thể của xã.
Ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp.
Về phía nhà trường CC-VC được triệu tập về dự hội nghị là: 23 đồng chí, Có mặt 21 người.

Đoàn chủ tịch và thư ký hội nghị.
Tại hội nghị liên tịch ngày 14/9/2013 đã thống nhất dự kiến đoàn chủ tịch và thư ký hội nghị:
- Đoàn chủ tịch: Bà: Đỗ Thị Tuyết                              Hiệu trưởng
                                         Bà: Lê Thị Thu Vân                CT Công đoàn
Bà: Vũ Thị Hồng Hải               TT tổ lớn
-         Thư ký hội nghị: Bà: Trần Nguyễn Diệu Hằng.
                                   Bà: Phan Thị Phước
Trong hội nghị đã thống nhất Đoàn chủ tịch  điều hành hội nghị

Cô Lê Thị Thu Vân CTCĐ báo cáo tình hình tổ chức hội nghị CC-VC cấp tổ và tổng hợp ý kiến của CC-VC kiến nghị, đề xuất với nhà trường.

Cô Đỗ Thi Tuyết Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2011 - 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2012-2013, và tiếp thu ý kiến , biện pháp hội nghị các tổ,  giải đáp các ý kiến, đề xuất của CC-VC các tổ.

Cô Đỗ Thị Huệ - PHT báo cáo kết quả thực hiện các quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, hoạt động tài chính của đơn vị.

Cô Vũ Thị Thúy Nga Trưởng ban TTND báo cáo hoạt động của thanh tra nhân dân trong năm học qua và kế hoạch hoạt động trong năm học đến.

Cô Đỗ Thị Tuyết HT thông qua nội dung điều chỉnh, bổ sung về nội quy, quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ... và hướng dẫn thảo luận.

Cô Mạc Thị Chuân tổ trưởng chuyên môn tổ mẫu giáo nhỡ báo cáo tham luận: Kết quả thực hiện mô hình chăm sóc giáo dục và tạo môi trường thân thiện đối với trẻ mầm non.

Cô Vũ Thị Hồng Hải tổ trưởng chuyên môn tổ mẫu giáo lớn báo cáo tham luận: Về phương pháp nâng cao chất lượng LQCV cho trẻ 5 tuổi, chuẩn bị cho trẻ bước vào lớp 1.

Ý kiến phát biểu của cấp trên
Nhà trường có được kết quả tốt ngoài sự phấn đấu nổ lực của CC-VC trong trường còn có sự chỉ đạo Trực tiếp của ngành về cả vật chất lẫn tinh thần. Thay mặt đoàn chủ tịch cô Hiệu trưởng xin trân trọng kính giới thiệu đồng chí: Đặng Hùng Thương Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện Hòa Vang phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị CC-VC năm học 2013-2014.

Đồng chí: Thiều Song - Phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Phú đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến nhân hội nghị.

Cô Đỗ Thị Tuyết – Hiệu trưởng lên phát động phong trào thi đua năm học 2013-2014.
Cô Đỗ Thi Tuyết  Hiệu trưởng và Cô Lê Thị Thu Vân CTCĐ lên cùng ký‎ kết Giao ước thi đua.
 Cô Trần Nguyễn Diệu Hằng Thư ký hội nghị thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị CC-VC.

Cô Đỗ Thị Tuyết Chủ tịch đoàn điều khiển biểu quyết nghị quyết hội nghị CC-VC.
Tổng kết, bế mạc hội nghị.
Chào cờ bế mạc.

Nguồn tin: Hội nghị công chức