Mời dùng trà

Chuyên đề lĩnh vực phát triển thể chất - Lớp MG Hòa Thọ

Đoàn viên chi Đoàn trường mầm non Hoà Phú ra quân dọn vệ sinh đầu năm học 2017 - 2018

Thứ ba - 19/09/2017 05:04
Ngày 19/8/2017 vừa qua, các đoàn viên chi đoàn trường mầm non Hoà Phú ra quân dọn vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới 2017-2018
Đoàn viên chi đoàn trường ra quân dọn vệ sinh

Được sự tham gia của đông đảo đoàn viên trong nhà trường, ngày ra quân dọn vệ sinh đạt kết quả tốt. Đoàn TN phối hợp với giáo viên đứng lớp dọn vệ sinh trong và ngoài lớp học, giặc chăn màng, giờng chiếu, quét màng nhện trong lớp, vệ sinh các dụng cụ đồ chơi của trẻ. Đoàn TN cũng đã tích cực thu gon rác thải lâu ngày, lá khô trên sân trường cùng với việc phát quang bụi rậm. Đoàn viên tham gia trang trí các cổng lớp, trang trí hội trường chuẩn bị cho ngày khai giảng hôm ngày 4/9/2017.
Cổng lớp Mẫu giáo Nhỡ 1
Trong năm học đến, Đoàn TN sẽ phát huy hơn nữa sức mạnh tuổi trẻ, ra sức xây dựng các hoạt động của chi Đoàn để chi Đoàn ngày càng đi lên.

Tác giả bài viết: Phan Thị Hoài Thương

Nguồn tin: ĐoànThanh niên