Mời dùng trà

Đại hội đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016

Thứ tư - 30/09/2015 23:04
Hình ảnh đại hội nhiệm kỳ 2015-2016

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và căn cứ hướng dẫn số /BTV ngày tháng 06 năm 2015 của BTV Đoàn xã Hòa Phú về việc tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016. Chi đoàn trường MN Hòa Phú đã tổ chức chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016 vào sáng ngày 26 tháng 09 năm 2015

Chi đoàn trường MN Hòa Phú tổ chức Đại hội nhiệm kì 2015 – 2016 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kì qua và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kì tới, bầu Bí thư, phó bí thư chi đoàn nhiệm kì mới- Đó là lí do của Đại hội.
           Đại hội có 11/12 Đoàn viên tham dự. vắng: 1

- Về dự Đại hội hôm gồm có:
Đ/c : Nguyễn Phú Qúy – Phó Bí thư Đoàn xã Hòa Phú.
Đ/c : Đỗ Thị Thu Huệ - Bí thư Chi bộ, PHT nhà trường.
Đ/c : Đỗ Thị Tuyết – HT nhà trường
Đ/C: Võ Thị Oanh – PHT nhà trường
Đ/C: Lê Thị Thu Vân - Chủ tịch Công đoàn trường.
Đ/C: Vũ Thị Thúy Nga – Trưởng ban TTND
Các đ/c tổ trưởng các tổ chuyên môn.
Cùng tất cả các đoàn viên trong nhà trường.

Theo quy định của Điều Lệ Đoàn cấp Chi đoàn thì Đoàn chủ tịch có số lượng từ 01-03 đồng chí. Tại cuộc họp chuẩn bị cho Đại hội Chi đoàn vào ngày 19/ 09 /2015 đã thống nhất giới thiệu 02 đồng chí vào Đoàn chủ tịch:
          1. Đ/c: Trần Thị Thùy Thuận         - Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015
          2. Đ/c: Nguyễn Thị Chung            - PBT chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015
          Và đoàn thư ký gồm  01 đồng chí:
          1. Nguyễn Thị Hà
Sau đây là 1 số hình ảnh trong đại hội

Đ/C:  Trần Thị Thùy Thuận Thông qua chương trình đại hội

Đồng chí Nguyễn  Thị Chung – Thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ vừa qua
và phương hướng hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016

đồng chí Trần Thị Thùy Thuận  thông qua Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua.

Đ/c Đỗ Thị Thu Huệ- Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội……….!

đồng chí: Nguyễn Phú Qúy, Phó Bí thư Đoàn xã, phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đ/c Nguyễn Thị Chung tuyên bố hết nhiệm kỳ

Đ/c Trần Thị Thùy Thuận lên trình bày đề án xây dựng BCH, điều hành giới thiệu nhân sự bầu BCH và giới thiệu bầu Ban bầu cử

a)Tiêu chuẩn:
- Có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành với chủ nghĩa Mac-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH.
- Có phẩm chất đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết, có lối sống lành mạnh.
- Là người có thể đại diện cho ý chí nguyện vọng của thanh thiếu niên, có năng lực, kỹ năng hoạt động thanh niên.
- Gương mẫu, nhiệt tình, có uy tín trong thanh thiếu nhi, luôn được rèn luyện và nắm bắt công tác Đoàn và phong trào TTN.
b)Về số lượng:
- Được sự thống nhất của BCH Đoàn xã Hòa Phú Chi đoàn trường MN Hòa Phú sẽ tổ chức bầu trực tiếp các chức danh của BCH Chi đoàn khóa mới. Như vậy xin ý kiến Đại hội nếu Đại hội thống nhất cho biểu quyết giơ tay.
Như vậy 100% đại biểu là đoàn viên có mặt tại Đại hội đã thống nhất số lượng BCH Đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2016 là 02 đồng chí.

- Tại cuộc họp chuẩn bị cho Đại hội vào ngày 19/9/2014 BCH khóa cũ đã dự kiến nhân sự để bầu vào BCH nhiệm kỳ 2015-2016 như sau:

Stt Họ và tên Năm sinh Trình độ
học vấn
Trình độ chính trị Đảng viên
01 Trần Thị Thùy Thuận 1988 Trung cấp
03 Nguyễn Thị Chung 1992 Trung cấp

Để tiến hành công tác bầu cử chức danh của BCH Chi Đoàn nhiệm kì 2015 – 2016 thay mặt Đại hội, tôi xin giới thiệu danh sách dự kiến để Đại hội bầu vào tổ bầu cử với số lượng là 2 người gồm các đ/c có tên sau đây:
1.     Đ/c Vũ Thị Hồng Hải             : Tổ trưởng
2.     Đ/c: Lê Thị Thu Vân     :Thành viên

Ban bầu cử tiến hành làm việc
- Thông qua thể lệ bầu cử
- Kiểm tra thùng phiếu
- Phát phiếu (phát cho Đoàn Chủ tịch và Đoàn thư ký trước, sau đó phát cho đoàn viên).

Dưới đây  là  hình ảnh BCH mới ra mắt và phát biểu nhận nhiệm vụ

Hình ảnh thư ký đại hội thông qua Nghị Quyết đại hội

Đại hội đã thống nhất 100% với Nghị quyết.
Đại hội kết thúc.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thuỳ Thuận