Mời dùng trà

Chuyên đề lĩnh vực phát triển thể chất - Lớp MG Hòa Thọ

Chi đoàn trường MN Hòa Phú tổ chức Đại hội nhiệm kì 2013 – 2014

Thứ năm - 09/01/2014 21:52
Thi hành Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn xã Hòa Phú về việc tổ chức Đại hội Đoàn cơ sở hết nhiệm kì. Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ toàn huyện đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm thành phố trực thuộc Trung ương. Hôm nay, được sự cho phép của BTV Đoàn xã Hòa Phú, Chi bộ nhà trường, Chi đoàn trường MN Hòa Phú tổ chức Đại hội nhiệm kì 2013 – 2014 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kì qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kì tới, bầu Bí thư, phó bí thư chi đoàn nhiệm kì mới- Đó là lí do của Đại hội. Đại hội có 11/12 Đoàn viên tham dự. vắng: 1 .
Hình đại hội

Theo quy định của Điều lệ Đoàn, cấp Chi Đoàn thì Đoàn chủ tịch có từ 1-3 đồng chí. Tại cuộc họp ngày 10 tháng 9 năm 2013 đã thống nhất giới thiệu 2 đồng chí vào Đoàn chủ tịch.
1.     Đ/c: Trần Thị Thùy Thuận     - Bí thư chi Đoàn
2.     Đ/c: Lê Thị Qúy                      - Phó bí thư chi Đoàn
Và Đoàn thư ký gồm có 1 đồng chí:
1.     Đ/c: Phan Thị Phước

Đồng chí Vũ Thị Hồng Hải: Thông qua chương trình làm việc của Đại hội như sau:

Đồng chí Trần Thị Thùy Thuận:
            - Thay mặt Đoàn chủ tịch lên phát biểu khai mạc Đại hội:
          - Trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm  kỳ vừa qua và phương hướng hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ 2013-2014.
            - Trình bày kiểm điểm của BCH chi đoàn nhiệm kì 2012- 2013.

Đại hội thảo luận:

Đồng chí  Trần Thị Thùy Thuận:
          Xin cảm ơn tất cả các ý kiến của đồng chí, Đại hội xin ghi nhận và sẽ tiếp tục bổ sung vào bản báo cáo, dự thảo phương hướng nhiệm kỳ đến cũng như  bản kiểm kiểm của BCH nhiệm kỳ 2012-2013.

Về dự Đại hội đ/c Lê Văn Thân- Bí thư Đoàn xã Hòa Phú lên phát biểu chỉ đạo Đại hội.
            Đồng chí Đỗ Thị Thu Huệ- Bí thư Chi bộ nhà trường lên phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Đ/C: Trần Thị Thùy Thuận:
           - Thay mặt cho Chi đoàn nhà trường, cảm ơn ý kiến phát biểu của chỉ đạo của đ/c Lê Văn Thân- Bí thư Đoàn xã Hòa Phú và đ/c  Đỗ Thị Thu Huệ- Bí thư chi bộ nhà trường và ý kiến đóng góp của đại biểu về dự Đại hội. Xin hứa sẽ bổ sung vào chương trình hành động của mình để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ và đoàn cấp trên giao. Mong rằng trong thời gian đến chi đoàn nhà trường tiếp tục đón nhận những tình cảm ưu ái của các cấp lãnh đạo hơn nữa để đưa phong trào hoạt động của chi đoàn ngày càng đi lên.
           - Thay mặt chi đoàn nhiệm kì 2012- 203 xin tuyên bố hết nhiệm kì.
           - Thông qua đề án nhân sự BCH khóa mới:
           - Thực hiện theo Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kế hoạch số 26/KH-ĐX ngày 13 tháng 08 năm 2013 của BCH Đoàn xã Hòa Phú về viêc tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014. BCH khóa cũ đã xây dựng đề án nhân sự cho BCH  nhiệm kỳ 2013 -2014
          Tiêu chuẩn:
            - Có bản lĩnh chính trị vững vàng, trung thành với chủ nghĩa Mac-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH.
          - Có phẩm chất đạo đức cách mạng, ý thức tổ chưc kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết, có lối sống lành mạnh.
          - Là người có thể đại diện cho ý chí nguyện vọng của Đoàn viên, có năng lực, kỹ năng hoạt động của thanh niên.
          - Gương mẫu, nhiệt tình, có  uy tín trong Đoàn viên, luôn được rèn luyện và nắm bắt công tác Đoàn.
            Về số lượng: - BCH khóa mơi gồm 02 đồng chí.
            Thông qua dự kiến đề án nhân sự BCH chi Đoàn trường MN Hòa Phú nhiệm kỳ 2013-2014.
                    Đại hội đã thống nhất về số lượng ứng cử và đề cử BCH nhiệm kỳ 2013-2014 là 03 đồng chí.
          Đại hội bầu tổ bầu cử với số lượng là 2 người gồm:
1.     Đ/c Huỳnh ThịThương   : Tổ trưởng
2.     Đ/c Vũ Thị Hồng Hải :    Thành viên
          Ban bầu cử tiến hành làm việc:
          - Thông qua thể lệ bầu cử.
          - Kiểm tra thùng phiếu.
          - Trưởng ban bầu cử điều hành cho Đoàn viên bỏ phiếu

Đồng chí  Bí thư, phó bí thư nhiệm kì 2013- 2014 ra mắt trước Đại hội và phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí  Phan Thị Phước- Thư kí Đại hội lên thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội

Đại hội đã thống nhất 100% với Nghị quyết.
Đại hội kết thúc.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thuỳ Thuận