Thế giới động vật

Tổ mẫu giáo lớn tổ chức chuyên đề lĩnh vực phát triển nhận thức

Thứ tư - 03/12/2014 15:42
Được sự phân công, sáng ngày 22/11/2014 hai giáo viên đã tổ chức hai hoạt động làm quen với toán cho giáo viên trong tổ dự giờ góp ý rút kinh nghiệm.
hình chuyên đề

Theo đề nghị của giáo viên trong các buổi sinh hoạt tổ chuyên môn về hoạt động làm quen với toán có 3 dạng hoạt động.
Hoạt động: Đếm đến, nhận biết nhóm đối tượng, nhận biết chữ số  đã được dự.
Hai hoạt động: Nhận biết mối quan hệ hơn kém.
                           So sánh phân chia số lượng thành 2 phần.
Đa số giáo viên chưa được dự giờ góp ý rút kinh nghiệm
Nên Tổ chuyên môn tham mưu với bộ phận chuyên môn nhà trường và đã xây dựng kế hoạch, phân công cho giáo viên tổ MG Lớn tổ chức hai hoạt động để giáo viên có điều kiện dự giờ góp ý rút kinh nghiệm.

Hoạt động: Phân chia số lượng 7 thành hai phần do cô Trần nguyễn diệu Hằng tổ chức

Hoạt động: Nhận biết mối quan hệ hơn kém trong phạm vi 8 do cô Nguyễn Thị Thu Hồng tổ chức.

Được sự phân công hai cô giáo đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, phương tiện cho trẻ hoạt động. Qua hai hoạt động trẻ tham gia tích cực và hứng thú, trẻ tự tin tìm hiểu và khám phá kiến thức thông qua hoạt động.
Sau khi tổ chức hoạt động tập thể giáo viên trong tổ đã góp ý rút kinh nghiệm tích cực.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hồng Hải

Nguồn tin: Trường Mầm Non Hòa Phú